Tìm tour
Tìm tour
Trong nước
Tìm tour
Tìm tour
Nước ngoài
Du lịch
Tour
Hằng tuần
Đặt tour
Đặt tour
Khách đoàn
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Booking
Tra điểm
Tìm kiếm
Khách sạn

Chính sách đổi trả

HAPPY TOUR xin gửi đến Quý khách hàng Chính sách đổi trả sau khi đăng ký các dịch vụ (tour du lịch, đặt phòng, combo du lịch, vé máy bay,...) của HAPPY TOUR . Cùng với cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, chu đáo HAPPY TOUR  cũng cam kết đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Theo đó quý khách có thể thay đổi đơn hàng (tour, đặt phòng) hoặc thậm chí hủy Tour, đặt phòng trong thời gian quy định của www.dulichhappytour.com 

Trường hợp bị hủy vé TOUR do khách hàng:
Huỷ tour trước 20 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 80% giá tour. ( hoặc mất cọc)
Huỷ tour trước 10 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 100% giá tour. ( hoặc mất cọc)
Trường hợp bị hủy vé MÁY BAY do khách hàng:
Áp dụng chính sách hủy vé của hãng bay.
Lưu ý:
1. Khi quý khách muốn hủy Tour/ Dịch vụ/ Đặt phòng... quý khách phải tuân theo quy định bồi thường đã ghi ở trên.

2. Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa… thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.

3. Trường hợp Happy Tour sai sót ngày, giờ, hành trình tour…Happy Tour  sẽ chịu hoàn lại 100% phí đã đặt cọc của quý khách hàng.

Với tiêu chí cung cấp các sản phẩm và dịch vụ TỐT NHẤT dành cho khách hàng, CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LỮ HÀNH HAPPY TOUR tin chắc Quý khách sẽ hài lòng và an tâm khi đến với chúng tôi!

Happy Tour luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất. Tuy nhiên trong quá trình giao dịch sẽ vẫn không thể tránh khỏi những thiếu sót rất mong nhận được ý kiến đóng góp chân thành từ phía quý khách hàng để Happy Tour ngày càng hoàn thiện hơn.

Quý khách đã mua hàng có nghĩa là Đồng Ý với tất cả điều khoản của công ty chúng tôi. Vui long đọc kỹ tất cả các điều khoản trước khi thanh toán./